Chính sách mua hàng

  1. Điều kiện mua buôn:

– Tùy từng mặt hàng và từng sản phẩm, Bách Mộc có chính sách bán buôn và giá buôn phù hợp cho khách hàng.

  1. Cách thức mua hàng:

– Trực tiếp: Đến xưởng tại địa chỉ 12TT3 – liền kề chung cư Hồng Hà, 89 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc gọi theo số 033.6789.799 để đặt hàng;

– Đặt hàng qua link Google: Khi khách hàng làm việc với Bách Mộc sẽ được cấp 1 đường link để đặt hàng

– Đặt hàng qua mail: bachmoc.vn@gmail.com;

– Đặt hàng qua Facebook: https://www.facebook.com/bachmoc.vn/

  1. Quyền lợi của khách hàng mua buôn:

– Nhận được ưu đãi giá tốt nhất;

– Luôn được thông báo những sản phẩm mới nhất;

– Cung cấp hình ảnh sản phẩm nếu quý khách hàng yêu cầu;

– Miễn phí giao hàng tận nơi (đối với đơn hàng từ 10 triệu trở lên) đối với quý khách hàng ở nội thành Hà Nội.

  1. Chính sách đổi hàng:

– Quý khách hàng nên chọn hàng trực tiếp tại xưởng Bách Mộc để tránh hàng lỗi, hàng bị hư do vận chuyển. Nếu quý khách hàng ở các tỉnh thành khác nhưng không có thời gian đến xưởng chọn mẫu thì chúng tôi sẽ gửi hình ảnh cho quý khách hàng chọn và gửi hàng qua công ty chuyển phát (Viettel Post)

– Khi nhận hàng đề nghị khách hàng kiểm tra và xác nhận hàng hóa. Nếu hàng bị hư hỏng, quý khách phải liên hệ lại ngay với chúng tôi để tiến hành việc đổi trả hàng, chậm nhất là 12h kể từ thời điểm nhận hàng. Trong trường hợp hàng lỗi do sản xuất và vận chuyển, xưởng Bách Mộc sẽ chịu chi phí vận chuyển phát sinh khi đổi hàng.

–  Tất cả các trường hợp khác (do lỗi không từ phía Bách Mộc, báo hàng hỏng quá 12h) xưởng Bách Mộc chỉ hỗ trợ đổi sang mặt hàng cùng loại với điều kiện sản phẩm không bị hư hỏng. Khách hàng không được đổi quá 20% giá trị đơn hàng gần nhất. Khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển phát sinh khi đổi hàng.

  1. Thanh toán

– Với quý khách trong nội thành thành Hà Nội: Quý khách vui lòng thanh toán 100% đơn hàng đầu tiên trước khi nhận hàng. Với các đơn tiếp theo, chúng tôi chấp nhận thanh toán khi giao hàng;

– Với quý khách hàng ở ngoại thành Hà Nội hay tỉnh khác: Quý khách vui lòng chuyển khoản trước 100% tiền hàng và thanh toán tiền ship khi nhận hàng.

  1. Quy định đặt hàng mẫu

– Khách hàng đặt mẫu mới, đặt cọc từ 200.000 VND – 2.000.000 VND (tùy sản phẩm) để thiết kế;

– Khách hàng vui lòng chuyển khoản trước khi thiết kế;

– Khách hàng được quyền chỉnh sửa 3 lần trên bản vẽ;

– Sau khi chốt bản vẽ, khách hàng được làm 1 sản phẩm mẫu hoàn chỉnh

– Sau khi chốt sản phẩm mẫu, nếu đơn hàng > 5 triệu hoặc sản phẩm có giá trị <10.000 VND, sản phẩm mẫu không được tính là sản phẩm chính thức. Nếu đơn hàng <3 triệu hoặc sản phẩm có giá trị >10.000 VND, sản phẩm mẫu được tính là sản phẩm chính thức và được trừ đi khi đặt hàng

– Khách hàng qua xưởng để trực tiếp xem mẫu. Nếu quý khách có nhu cầu chuyển phát mẫu tới tận nơi, xin vui lòng chịu phí ship.

– Khách hàng được trừ tiền đặt cọc khi làm hàng, sau khi trừ đi hàng mẫu

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!