Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

Được thành lập vào đầu năm 2016, Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Bách Mộc là đơn vị sản xuất các mặt hàng quà tặng dành cho các bạn trẻ, khách du lịch, doanh nghiệp trong và ngoài nước…

Bách Mộc do những người trẻ sáng lập, do đó phong cách và thẩm mỹ thiết kế luôn cập nhật và mang hơi hướng hiện đại, trẻ trung.

Chúng tôi làm được gì?

Bách Mộc đem đến một thế giới quà tặng đầy màu sắc và lạ lẫm. Bạn sẽ “ồ” lên ngạc nhiên khi những mảnh gỗ đơn giản có nhiều “sức mạnh” đến thế. Có khi những khi chúng gỗ được “hóa thân” trong những chiếc đèn gỗ trang trí, có những lúc nó lại đóng vai trò của cuốn sổ album, hoặc mang hết cả tâm tình trong từng chiếc thiệp nhỏ…

Với Bách Mộc, chúng tôi tin rằng quà tặng cần phải truyền tải được trọn vẹn cảm xúc và thông điệp của người gửi. Do đó, chúng tôi đưa thêm dịch vụ thiết kế theo yêu cầu. Bạn chỉ cần ý tưởng, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp thành những sản phẩm thật sự.

Những khách hàng nào phù hợp với chúng tôi?

Bách Mộc là một xưởng sản xuất, do đó chúng tôi hướng tới những khách hàng sau:

  • Công ty quà tặng thương mại: Những đơn vị đang chào hàng các sản phẩm quà tặng cho các doanh nghiệp. Nếu bạn đã quá quen thuộc với câu hỏi “Có sản phẩm nào mới độc đáo hơn không?” từ khách hàng, thì đó là lúc bạn cần nghĩ tới việc hợp tác với Bách Mộc rồi đó.
  • Các doanh nghiệp: Ngay cả khi bạn có thể liên hệ với các công ty quà tặng thì việc liên hệ trực tiếp với xưởng sản xuất cũng giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng và tích kiệm chi phí hơn.
  • Các cửa hàng du lịch: Bạn thường xuyên tiếp cận với hàng trăm khách du lịch mỗi ngày? Bạn hiểu thị hiếu của khách hàng và muốn tạo ra những sản phẩm du lịch của riêng mình nhưng không tìm được nguồn cung? Bách Mộc sẽ là câu trả lời dành cho bạn
  • Các cửa hàng quà tặng: Thay vì nhập hàng từ Trung Quốc, bạn có thể nghĩ tới việc lấy hàng ngay tại xưởng sản xuất tại Việt Nam với chính sách nhập hàng vô cùng ưu đãi.
  • Các page cung hoàng đạo, bóng đá, tình yêu,…: Những sản phẩm ăn theo các bộ phim, thần tượng, cung hoàng đạo, bóng đá…đều là những sản phẩm tốt để các page dành tặng cho fan của mình.
  • Cửa hàng điện hoa, hoa tươi: Thay vì dùng những mẫu thiệp giấy có sẵn, các cửa hàng có thể chọn những mẫu thiệp gỗ có in logo và tên cửa hàng lên để tặng và tri ân khách hàng.
  • Nhà hàng, khách sạn, spa: Những chiếc đèn gỗ với thiết kế dành riêng cho không gian sang trọng của nhà hàng, khách sạn, spa.
  • Ảnh viện: Những sản phẩm độc đáo được thiết kế dành riêng cho cô dâu chú rể như: album sổ để khách ký tặng, chiếc hộp kỷ niệm…
  • Các trường học, trung tâm tiếng anh, trung tâm dành cho trẻ em: hàng tháng hoặc cuối những kỳ học, bạn sẽ đau đầu lựa chọn những sản phẩm dành cho các em học sinh.

Một số hình ảnh sản phẩm tiêu biểu

Untitled-1-01

Đèn gỗ Dego – Sự kỳ diệu của ánh sáng

5 (1)

Album sổ gỗ Sogo – Nơi lưu lại những tâm tình của người viết

16

Hộp bút gỗ Pego – Người bạn đồng hành dễ thương

CG TY-17

Thiệp gỗ Cago – Gửi trọn cảm xúc

mo hinh chua cau 1

Mô hình chùa Cầu Hội An – Cả thế giới thu nhỏ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BÁCH MỘC
Địa chỉ văn phòng: Số 2A ngõ 316 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Địa chỉ xưởng: 12TT3, 89 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: bachmoc.vn@gmail.com, admin@bachmoc.vn